01

TỰ NHIÊN

Với thành phần #Saponin trong quả bồ kết với khả năng Làm sạch sâu một cách tự nhiên, trị gàu, cung cấp dưỡng chất làm khỏe, mượt, ngăn ngừa giảm rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh và mọc dầy. Saponin là chất làm sạch, kháng viêm, diệt nấm,… tự nhiên không giống như những thành phần làm sạch khác trong các sản phẩm dầu gội công nghiệp với thành phần làm sạch bề mặt, chất tạo bọt,… và tác dụng làm sạch của nó cũng chỉ dừng lại đúng với tên gọi ấy.

02

AN TOÀN

Túi gội đầu dùng được cho tất cả mọi người, từ các bạn gái thường xuyên uốn duỗi nhuộm tóc bị hư tổn lâu năm muốn phục hồi mái tóc đẹp, người bị gàu, rụng tóc, hay đơn giản là các bạn muốn dùng thay dầu gội hóa chất thông thường mỗi ngày.Túi gội đầu phù hợp cho các bạn thích chăm sóc mái tóc của mình theo phương pháp hoàn toàn không hóa chất. 

 

 

 

03

HIỆU QUẢ

Làm sạch sâu một cách tự nhiên, trị gàu, cung cấp dưỡng chất làm khỏe, mượt, ngăn ngừa giảm rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh và mọc dày, hương thơm và sự thoải mái cũng như hài lòng với mái tóc suôn mượt khỏe khi sử dụng một thời gian.

 

TÚI LỌC GỘI ĐẦU

BỒ KẾT VIỆT - DÒNG TIẾT KIỆM

Túi lọc gội đầu [DÒNG TIẾT KIỆM]

  • Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên giúp sạch gàu, mượt tóc, hỗ trợ điều trị rụng tóc, hỗ trợ trị nấm và ngứa.
  • Dùng tắm giúp làm sạch một cách tự nhiên, có tác dụng thư giản – giảm stress

 

TÚI LỌC GỘI ĐẦU

BỒ KẾT VIỆT - DÒNG CAO CẤP

Túi lọc gội đầu [PREMIUM] Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên giúp sạch gàu, mượt tóc, hỗ trợ điều trị rụng tóc, hỗ trợ trị nấm và ngứa. – Dùng tắm giúp làm sạch một cách tự nhiên, có tác dụng thư giản – giảm stressV

 

TÚI LỌC GỘI ĐẦU

BỒ KẾT VIỆT - DÒNG SIÊU TIẾT KIỆM

Túi lọc gội đầu [DÒNG SIÊU TIẾT KIỆM] Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên giúp sạch gàu, mượt tóc, hỗ trợ điều trị rụng tóc, hỗ trợ trị nấm và ngứa. – Dùng tắm giúp làm sạch một cách tự nhiên, có tác dụng thư giản – giảm stress

TIN TỨC & BÀI VIẾT

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

    0369593564
    Cart