❗SOS❗Tác hại nghiêm trọng của dầu gội công nghiệp hóa chất mà có thể bạn chưa biết đến.

by in Sức khỏe 16 Tháng Mười Hai, 2020
Dầu gội công nghiệp hóa chất là thủ phạm chính gây ra các vấn đề về da đầu và tóc mà ít ai nghĩ đến như: viêm da đầu, gàu, tóc bạc sớm, xơ rối, dễ gãy rụng,… Thậm chí, nếu sử dụng trong thời gian quá lâu có thể gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng, ảnh hưởng đến chức năng gan, thận và da.
Tác hại của dầu gội hoá chất có chất tạo bọt

Tác hại của dầu gội hoá chất có chất tạo bọt

Chăm sóc và nuôi dưỡng tóc cẩn thận, thường xuyên mỗi ngày nhưng vẫn xơ rối, gãy rụng cả nắm,… là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Hầu hết tất cả chúng ta đều không biết mình đang chăm sóc sai cách, sử dụng sai sản phẩm. Do vậy, thay vì tìm hiểu và khắc phục từ chính căn nguyên của bệnh lý chúng ta lại đi sâu vào chữa trị các triệu chứng bằng các loại dầu gội, mỹ phẩm công nghiệp hóa chất.
Điều này vô tình khiến sức khỏe da đầu, tóc của bạn ngày càng nghiêm trọng. Thậm chí phải đối mặt với các căn bệnh nguy hiểm mà bạn không ngờ đến như sau:

Dầu gội hóa chất có thể gây ung thư

Phần lớn các loại dầu gội hóa chất đều chứa Diethanolamine (DEA),nitrite,… Hợp chất tuy có tác dụng giữ ẩm tốt, bảo quản hiệu quả nhưng khi cả hai chất hóa học này kết hợp với nhau sẽ tạo ra nitrosamine – một chất gây ung thư.

Ảnh hưởng đến chức năng gan và thận

Trường hợp bạn sử dụng dầu gội đầu có chứa Diethanolamine (DEA) hoặc Triethanolamine (TEA) trong một thời gian dài có thể tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho gan và thận. Vì vậy, khi lựa chọn mua các loại sữa tắm, dầu gội cần kiểm tra kỹ lượng các thành phần của sản phẩm, tránh sử dụng những loại dầu gội có 2 thành phần trên.

Tác động xấu lên da đầu, tóc

Với những loại dầu gội đầu hóa chất công nghiệp chứa Sodium Lauryl Sulfate có thể gây tổn hại đến các nang tóc, gây rụng tóc. Nặng hơn có thể gây kích ứng, viêm da đầu, hói, tóc bạc sớm,…

 Vấn đề về mắt

Các bác sĩ gia liễu cho rằng, hóa chất formaldehyde có trong các loại dầu gội công nghiệp có thể gây bỏng mũi, nóng rát mắt, bỏng mắt, dị ứng da,… Do đó, các bạn nên tin tưởng và lựa chọn các loại dầu gội có thành phần chiết suất từ thiên nhiên.
dau goi thien nhien bo ket

dau goi thien nhien bo ket

    0369593564
    Cart